Màn chụp cao cấp 1.5m 3 cửa có viền

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Màn chụp cao cấp 1.5m 3 cửa có viền là dòng sản phẩm màn chụp cao cấp được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu màn chụp Kinh Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ thỏa sức mua sắm những dòng sản...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Màn chụp cao cấp 1.5m 3 cửa có viền là dòng sản phẩm màn chụp cao cấp được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu màn chụp Kinh Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ thỏa sức mua sắm những dòng sản phẩm màn chụp tốt nhất, giá rẻ nhất mà độ bền lại cao nhất.

Thông số màn chụp tự bung 1.5m 3 cửa có viền

- Kích thước màn 1.5x2.0x1.4m (Rộng x dài x cao) thích hợp với các loại giường đôi, giường tầng kích thước: 1.4x2.0m, 1.5x2.0m, 1.5x1.9m.

- Khung màn được thiết kế bằng dây thép đặc biệt có độ cacbon cao, giúp dây thép vừa cứng lại có độ đàn hồi cao, tự định hình làm cho màn tự bung khi mở, uốn tròn khi xếp.

- Khung thép bọc nhựa giúp màn không bao giờ bị han gỉ khi sử dụng

- Vải màn bằng chất liệu tuyn cao cấp, lỗ nhỏ, dày, không nhăn và rất thoáng

- Bốn góc của màn bên dưới có 4 dây chun (tương tự ga rèm) được dùng để nẹp vào bốn góc của đệm hoặc chiếu giúp màn vững chắc trên giường hoặc đệm, bảo vệ trẻ em được an toàn trong màn

- Màn có 3 cửa trong đó 2 cửa ra vào 2 bên, một cửa ở phía chân khi muốn xem ti vi có thể tháo khóa bận màn vắt lên là xem tivi không bị ảnh hưởng. khi không xem thì cho màn xuống kéo khóa lại

-  Mỗi cửa có 2 khóa, mỗi khóa có thể vừa kéo được bên trong, vừa kéo được bên ngoài. Rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

- Lớp viền lụa bo màn bên dưới giúp bảo vệ người bên trong màn không bị muỗi cắn khi cho tay sát màn

- Dễ dàng bung ra để sử dụng, giặt giũ dễ dàng, treo trên tường khi cất đi.

màn chụp cao cấp 1.5m 3 cửa có viền

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo ngay các loại màn chụp tự bung cao cấp khác có ở màn chụp Kinh Bắc để bảo vệ tốt nhất giấc ngủ của gia đình mình nhé.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Màn chụp Kinh Bắc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng