Màn chụp tự bung

Màn chụp tự bung

Màn chụp tự bung là gì? Lý do gì mà màn chụp tự bung lại có sức hút đến thế? 

Trên đây chỉ là những câu hỏi trong rất rất nhiều câu hỏi mà nhiều mẹ đang thắc mắc. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua những thông tin sau đây và cùng xem những mẫu màn chụp tự bung tốt nhất hiện nay nhé.

Màn chụp tự bung là gì? 

Đây là loại màn có hình dáng như chiếc lồng bàn, gồm một bộ khung có thể linh hoạt vận động và bộ vải màn may ghép trực tiếp vào bộ khung đó. Khi bung màn, các nan của khung màn sẽ tỏa ra các phía để tạo thành chiếc màn ngủ chụp lên một phần hoặc toàn bộ giường nằm. Còn khi gấp lại, bộ khung sẽ thu lại sao cho nhỏ gọn nhất có thể để người dùng dễ dàng cất đi. Với các tính năng gọn nhẹ và linh hoạt mà màn chụp tự bung ngày càng điều nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên để mua được sản phẩm màn chụp ưng ý, các mẹ nên đặc biệt lưu tâm đến một số yếu tố sau nhé:

- Khung mùng nên chọn loại khung bằng inox, không nên chọn loại khung nhựa vì dễ bị gãy trong lúc sử dụng. Và các loại màn tự bung có khung quá mền cũng không nên mua vì đây là hàng đã sản xuất lâu và tồn kho.

- Chất liệu vải màn nên chọn loại vải tuyn, mềm nhẹ với các lỗ màn kín nhưng vẫn thoáng, tránh mua những loại chất liệu quá cứng.

- Chú ý các chi tiết đường mép màn tránh tình trạng màn bị rách, thủng hoặc các đường vải bị dồng, mấp gép...tất cả các yếu tố này chứng tỏ màn có chất lượng không tốt và có thể nhanh xuống cấp trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý đến các chi tiết về màu sắc và họa tiết của mùng tự bung, chọn loại họa tiết hoặc màu sắc yêu thích để giấc ngủ được thoải mái hơn.

Có rất nhiều mẫu màn chụp tự bung giành riêng cho người lớn và trẻ em nên có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Xem ngay các mẫu " màn chụp người lớn " và " màn chụp trẻ em " tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Ở đâu bán màn chụp tự bung rẻ nhất Hà Nội

Màn chụp Kinh Bắc là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội bán màn chụp tự bung với giá rẻ nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho gia đình mình những chiếc màn chụp tự bung chất lượng tốt nhất, với mẫu mã đa dạng nhất.

>> Xem ngay tất cả các mẫu màn chụp tự bung, giá rẻ, chất lượng tốt của Màn Chụp Kinh Bắc ở bên dưới:

Màn chụp tự bung

Màn chụp Kinh Bắc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng