Màn chụp tự bung cho người lớn

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Màn chụp tự bung giành cho người lớn hay màn chụp người lớn đã và đang chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của các mẹ. Đối với những gia đình đã từng sử dụng dòng sản phẩm này thì sẽ cảm nhận rõ về giá trị của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Màn chụp tự bung giành cho người lớn hay màn chụp người lớn đã và đang chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của các mẹ. Đối với những gia đình đã từng sử dụng dòng sản phẩm này thì sẽ cảm nhận rõ về giá trị của màn chụp tự bung mang lại. Với những tính năng vô cùng tiện lợi như : dễ dàng để sử dụng, tiện lợi trong khi di chuyển, vô cùng gọn gàng khi cất giữ ...

Ngày nay dòng sản phẩm màn chụp người lớn được rất nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng để bảo vệ giấc ngủ cho gia đình mình thay cho những sản phẩm màn thông thường.

Màn chụp người lớn mang thương hiệu màn chụp Kinh Bắc, là dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Với kích thước màn được thiết kế vừa khíp với chiếc giường nhà bạn, mang đến sự kín đáo, nhưng cũng ko kém phần thông thoáng nhờ sự lựa chọn chất liệu của chúng tôi. Vải màn được chọn là loại vải tuyn mềm mại, thoáng khí. Khung màn được làm bằng thép hợp kim ko gỉ, có độ đàn hồi cao.

màn chụp tự bung cho người lớn

Hình ảnh màn chụp người lớn

Ngoài những dòng sản phẩm màn chụp giành cho người lớn, các mẹ cũng đừng quên những mẫu màn chụp trẻ em có bán ở màn chụp Kinh Bắc để giúp các mẹ bảo vệ giấc ngủ bé nhà mình tốt nhất nhé.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Màn chụp Kinh Bắc

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng